แท็กซี่ด่านบ้านผักกาด,แท็กซี่ด่านผักกาด,แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด,แท็กซี่ไปด่านผักกาด,แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด
- แท็กซี่ด่านผักกาด ไป สุวรรณภูมิ ดอนเมือง กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
- Suvarnabhumi and Donmueang ไปเข้าเมืองและจังหวัดต่างๆ
- นำพาท่านไปยังจุดหมายปลายทางและนำสมัยด้วยระบบนำทาง GPS ให้ท่านถึงที่หมายด้วยความแม่นยำ
- โทรสอบถามได้ครับ บริการ 24 ชั่วโมง
- เรียกแท็กซี่กลับกรุงเทพฯ หารถกลับกรุงเทพฯไม่ได้เมื่ออยู่ต่างจังหวัดโทรปรึกษาเราได้ครับ
- ไม่เก็บค่าสัมภาระเพิ่มเพราะเป็นราคาเหมา
- *** เรียกจากต่างจังหวัดรอรถประมาณ 1 ชั่วโมง
- *** ราคาไม่รวมค่าทางด่วนและค่าจอดรถกรณีสถานที่นั้นๆมีค่าบริการ
ตารางราคา
ด่านบ้านผักกาด | ราคา |
---|---|
ไปด่านบ้านผักกาดจาก กทม | 3,500 |
ด่านบ้านผักกาดไปกทม | 3,500 |
พัทยาไปด่านบ้านผักกาด | 3,000 |
เรียกจากจุดอื่น | Call |
ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการเรา
บริการฉับไว ด้วยรถใหม่ คนขับคุณภาพ เรื่องบริการรถรับส่งไว้ใจได้ Allnewtaxi
รถ private เป็นส่วนตัว
แท็กซี่ด่านบ้านผักกาด
ใช้เวลาท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ด้วยการเหมา แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด (ข้ามไปจ.ไพลิน ของเขมร) แท็กซี่ไปด่านผักกาด
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการท่องเที่ยว การจะหาสถานที่เที่ยวในบ้านเราก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายและออกจะเสี่ยงไปหน่อย แท็กซี่ด่านบ้านผักกาด สถานที่ท่องเที่ยวของนักเที่ยวทั้งหลายหรือที่เรียกกันจนเป็นที่คุ้นหูว่านั้นส่วนใหญ่คนมักจะข้ามไปเที่ยวกันฝั่งประเทศกัมพูชา แท็กซี่ด่านผักกาด ที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดีคงไม่พ้นที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา แท็กซี่ด่านผักกาด ซึ่งแต่ละวันมีคนไทยข้ามไปเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันมีที่แหล่งใหม่ที่แม้ไม่มีขนาดใหญ่เท่าในปอยเปตแต่ก็เป็นที่มีคนไทย แท็กซี่ด่านบ้านผักกาด นิยมข้ามไปเที่ยวที่นี่ แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด เป็นจำนวนมากเช่นกัน ที่เล่นที่ว่านี้อยู่ในเขตจ.ไพลิน ของประเทศกัมพูชา แท็กซี่ด่านบ้านผักกาด ซึ่งเราสามารถข้ามไปฝั่งตรงข้ามได้จากตลาดช่องผักกาด ตลาดช่องผักกาดหรือชื่อที่ใช้เรียกอย่างเป็นทางการว่า แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด ตลาดการค้าชายแดนช่องผักกาด แท็กซี่ด่านบ้านผักกาด เป็นตลาดชายแดนที่อยู่ใน ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ซึ่งได้ประกาศให้เป็นจุดผ่านแดนถาวรเมื่อประมาณ 12 ปีที่ผ่านมานี้เอง จุดผ่านแดนแห่งนี้อยู่ตรงข้ามกับช่องพรม เขตปกครองพิเศษกรุงไพลิน แท็กซี่ด่านบ้านผักกาด มีระยะทางห่างจากกรุงไพลินเพียง 17 กิโลเมตร แท็กซี่ไปด่านผักกาด ซึ่งใกล้กว่าจุดผ่านแดนอื่นๆ ใช้เวลาในการเดินทางถึงกันเพียงครึ่งชั่วโมงและจากกรุงไพลินสามารถเดินทางต่อไปยังนครวัด นครธม ที่เมืองเสียมเรียบเพียง 280 กิโลเมตรเท่านั้น แท็กซี่ไปด่านผักกาด ดังนั้นจุดผ่านแดนจุดนี้จึงเป็นจุดผ่านแดนสำคัญที่คาดว่าในอนาคตจะเปิดเป็นตลาดการค้าทางด้านเศรษฐกิจขนาดใหญ่ที่สำคัญของทั้ง 2 ประเทศ
การเดินทางเข้าไปเที่ยวจากตลาดช่องผักกาด หากเดินจากมาจากกรุงเทพด้วยการโดยสารรถตู้ หรือรถประจำทาง จะกินเวลาประมาณเกือบๆ 4 ชั่วโมง แท็กซี่ไปด่านผักกาด ซึ่งเวลาเปิดปิดของจุดผ่านแดนจุดนี้จะเปิดให้เข้า-ออกได้ตั้งแต่เวลา 06.00-20.00 น. ฉะนั้นหากนักท่องเที่ยวท่านใดอยากข้ามไปเล่นฝั่งจ.ไพลินด้วยการเดินทางกับรถตู้โดยสารจากกรุงเทพฯ คงต้องใช้เลาเดินทางเกือบครึ่งวันกว่าจะสามารถข้ามไปได้ โดยเฉพาะวันพุธกับวันเสาร์จะมีนักท่องเที่ยวและผู้เดินทางเข้า-ออกด่านช่องผักกาดเป็นจำนวนมาก ฉะนั้นหากท่านเป็นนักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้เวลาในการเที่ยวอย่างเต็มที่การเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด (ข้ามไปจ.ไพลิน ของเขมร) จะช่วยให้คุณไปถึงด่านชายแดนช่องผักกาดได้เร็วขึ้น เพราะถ้าหากด่านเริ่มเปิดทำการในเวลา 7 โมงเช้า คุณสามารถเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด แล้วออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่เช้ามืด เพื่อให้ไปถึงด่านในเวลา 7 โมง ซึ่งช่วงเวลาเช้าๆ และเป็นเวลาที่ด่านพึ่งเปิด แท็กซี่ไปด่านผักกาด ผู้คนบริเวณด่านย่อมมีจำนวนไม่คับคั่งเท่ากับเวลาที่ชาวไทยที่เดินทางจากกรุงเทพฯ ด้วยการโดยสารรถตู้ รถประจำทางมาถึงตลาดช่องผักกาด เพราะเมื่อจำนวนคนมีมากคุณย่อมเสียเวลาในการทำเรื่องผ่านแดนไปไม่น้อยเลยทีเดียว
การเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณไปถึงด่านได้ในเวลาเช้าตรู่และรวดเร็วกว่าการโดยสารรถตู้แล้วนั้น การเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด ยังช่วยให้คุณสามารถกำหนดเวลากลับได้เอง เพราะถ้าหากคุณนั่งรถตู้โดยสารเพื่อไปฝั่งเขมร แม้ว่าด่านจะปิดเวลา 20.00 น. แต่คุณก็ต้องเผื่อเวลาออกมาขึ้นรถตู้ให้ทันเวลา แท็กซี่ไปด่านผักกาด เพราะหากคุณล่าช้า มาไม่ทันเวลารถตู้รอบสุดท้ายกลับเข้ากรุงเทพฯ คุณก็ต้องลำบากหาที่พักและต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ อย่างที่รู้ๆ แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด กันคนจำนวนไม่น้อยที่เมื่อเข้าไปในเขมร เวลาในนั้นจะหมุนไวกว่าปรกติ เที่ยวกันจนลืมชั่วโมงลืมนาทีกันเลยทีเดียว การเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด จะช่วยให้คุณไม่ตกรถ หรือพลาดเวลาการเดินทางกลับในกรณีที่คุณติดพันอยู่ในเขมร เมื่อคุณเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด (ข้ามไปจ.ไพลิน ของเขมร) แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด โดยตกลงเหมาแบบเต็มวันหรือให้อยู่รอ แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด แน่นอนว่าคนขับรถจะคอยรอรับท่านกลับไม่มีทิ้งแน่นอน หรือในกรณีที่วันไหนท่านดวงขึ้น กะจะมาเต็มวันแต่กลับได้ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดี คุณก็สามารถเดินทางกลับเข้ามาในกรุงเทพฯ ก่อนเวลาเลยก็ได้
จุดผ่านแดนถาวรบ้านผักกาด อยู่ในจังหวัดจันทบุรีใช้ข้ามแดนระหว่างประเทศไทยและประเทศกัมพูชา (เขมร) เป็นจุดผ่านแดน อำเภอโป่งน้ำร้อนและเมืองไพลินของประเทศกัมพูชา แท็กซี่ไปด่านผักกาด
ประวัติแต่เดิมเป็นที่ผ่อนปรนเพื่อทำการค้าและสัญจรระหว่างกัมพูชาและประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2540 จนกระทั่งถึงปี 2546 แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด การค้าและการขายมีความเจริญเติบโตขึ้นส่งเสริมเศรษฐกิจให้มีความมั่นคงบริเวณหน้าด่านและประเทศไทย แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด มีความต้องการแรงงานสูงขึ้นจึงมีความจำเป็นจะต้องมีด่านถาวร
เวลาเปิดทำการผ่านแดน
ด่านบ้านผักกาดจะเปิดตั้งแต่ 6.00am – 22.00 โดยการข้ามผ่านแดนจะต้องมีบัตรประชาชน (ID Card) หนังสือเดินทาง (Pass Port) แท็กซี่ด่านผักกาด หรือบัตรผ่านแดน (Border Card)
ด่านศุลกากรด่านบ้านผักกาด
อยู่ในความดูแลของด่านศุลกากรจันทุบรี มีศูนย์บริการแบบเบ็ดเสร็จ one stop service ตั้งอยู่บริเวณจุดผ่านแดน ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี แท็กซี่ด่านผักกาด อยู่ฝั่งตรงข้าม จ.ไพลิน ของปรเะเทศกัมพูชา
การข้ามแดน
เมื่อ เอกสารทุกอย่างเตรียมพร้อมแล้วเราก็เตรียมถือทุกอย่างไว้ในมือเมื่อถึงจุดที่จะต้องแสดงเอกสารก็จะสามารถแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้การเดินทางคล่องตัว แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด ควรจะเตรียมทุกอย่างให้พร้อมก็จะดีมาก แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด ส่วนจะเดินทางได้เร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับว่ามีจำนวนคนที่เดินทางมากหรือน้อยหากเป็นวันเทศกาล เช่น สงกรานต์ หรือว่่า วันปีใหม่ คิวจะยาวเป็นพิเศษบางครั้ง แท็กซี่ด่านผักกาด อาจจะรอตรวจเอกสารในการผ่านแดนนาน อาจจะรอนานถึง 5-6 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับปริมาตรคนเดินทางหากเดินทางในช่วงวันหยุดยาว ควรจะเผื่อเวลารอคิวที่หน้าด่าน ด้วยนะครับ
ฉะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและต้องเดินทางไปฝั่งประเทศกัมพูชาเสมอ การเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายเรื่องการเดินทางและคุณไม่ต้องคอยเป็นกังวลเรื่องการเดินทางกลับจนทำให้คุณเสียสมาธิ แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด อีกทั้งการข้ามแดนจากช่องผักกาดยังสะดวกสบายและรวดเร็วมากกว่าด่านปอยเปตที่มีนักท่องเที่ยวเข้า-ออกเป็นจำนวนมาก แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด ในเรื่องอัตราค่าบริการเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด ก็สมเหตุสมผล ไม่แพงอย่างที่คิด แท็กซี่ไปด่านบ้านผักกาด หรือถ้าหากท่านต้องเดินทางไปพร้อมกับคู่หูด้วยกัน ท่านสามารถร่วมแชร์ค่าบริการกับเพื่อนของท่านได้ เมื่อเฉลี่ยค่าบริการเหมาแท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด (ข้ามไปจ.ไพลิน ของเขมร) ต่อคนแล้วก็ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับความสะดวกสบายที่ท่านได้รับ นักท่องเที่ยวท่านใดสนใจสามารถติดต่อขอใช้บริการเหมา แท็กซี่ไปตลาดช่องผักกาด (ข้ามไปจ.ไพลิน ของเขมร) ได้ตลอด 24 ชั่วโมง Tel 0617284455 Line ID @allnewtaxi (มี @)
© copyright | Allnewtaxi
พร้อมบริการคุณโทรจอง
โดยสารได้ 5 ท่าน
สะดวกรวดเร็วตรงต่อเวลานัดหมาย
Honda Civic พร้อมรับงาน
มีรถฟอร์จูนเนอร์บริการสำหรับ ผดสหลายท่าน
จะเดินทางไปที่ไหนๆก็จองเราได้ครับ
อินโนว่าป้ายเหลืองถูกกฎหมาย
แท็กซี่สำหรับผู้โดยสารไม่มาก
บริการเหมาแท็กซี่แท็กซี่ไป พัทยา Pattaya หัวหิน Hua-hin เกาะช้าง Koh Chang ระยอง เขาใหญ่ สุพรรณบุรี กาญจนบุรี บางแสน จันทบุรี ตราด เขาคิชฌกูฎ นครปฐม สุโขทัย ราชบุรี ชลบุรี เชียงใหม่ เพชรบุรี พิษณุโลก ตลาดหุบร่ม ระนอง โคราช ฉะเชิงเทรา นครสวรรค์ ตลาดช่องผักกาด อยุธยา อุดรธานี สุรินทร์ ขอนแก่น ลพบุรี ปราจีนบุรี เพชรบูรณ์ อ่างทอง สิงห์บุรี นครนายก