taxi ev

taxi ev รักษ์โลกไม่ใช่น้ำมันปลอดภัย

แท็กซี่ไฟฟ้า,TAXI EV,รถแท็กซี่วีไอพี,Taxi Vip,แท็กซี่แบตเตอรี่

facebook   line official  facebook messager

 • แท็กซี่ไฟฟ้า taxi vip ไป สุวรรณภูมิ ดอนเมือง กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
 • Suvarnabhumi and Donmueang เข้าเมืองและจังหวัดต่างๆ
 • แท็กซี่ vip กลับต่างจังหวัด ท่องเที่ยวทั่วไทย
 • นำพาท่านไปยังจุดหมายปลายทางและนำสมัยด้วยระบบนำทาง GPS ให้ท่านถึงที่หมายด้วยความแม่นยำบริการรับส่งระหว่าง 
 • ไม่เก็บค่าสัมภาระเพิ่มเพราะเป็นราคาเหมา
 • *** จองรถมีมัดจำ 500 บาท
 • *** ไม่ให้ยืมหรือทดสอบรถแต่อย่างใด อยากลองไปลองที่โชว์รูมรถที่เค้าขายรถนะครับ
 • *** ใช้สำหรับรับส่งคนเท่านั้นติดต่อมาเพื่อจุดประสงค์อื่นๆ ,ลองที่ชาร์จ,ทดสอบกำลังไฟ,ทดสอบรถ ถือว่าผิดข้อตกลงไม่คืนเงินมัดจำทุกกรณี
 • *** หากพบว่าจุดประสงค์ในการใช้รถไม่ตรงตามเงื่อนไขคือรับส่งคน ไม่คืนเงินมัดจำ
 • *** โปรดจองล่วงหน้าเพื่อการเดินทาง (มีเฉพาะจากกรุงเทพฯ)
 • *** ราคาไม่รวมค่าทางด่วนและค่าจอดรถกรณีสถานที่นั้นๆมีค่าบริการ

Allnewtaxi

  • Detailed driver backgound checks
  • GPS navigator
  • Car Seat (request)
  • *** Price note include toll way and parking fee.

ตารางราคา

รถแท็กซี่ไฟฟ้าราคา
รับเข้า-ส่งออกกรุงเทพฯ*800
พัทยา2,500
หัวหิน3500
อรัญประเทศโรงเกลือ4,000
จากที่อื่นๆCall
* กรณีต้องชูป้ายเพิ่ม 100

*ราคาเริ่มจากกรุงเทพฯ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการเรา
บริการฉับไว ด้วยรถใหม่ คนขับคุณภาพ เรื่องบริการรถรับส่งไว้ใจได้ Allnewtaxi

taxi ev

แท็กซี่ Ev พร้อมให้บริการท่าน

รถแท็กซี่ไฟฟ้า

          บริการแท็กซี่ไฟฟ้า vip ด้วยปัจจุบันของแท็กซี่ส่วนใหญ่ยังเป็นระบบสันดาปภายในซึ่งก่อให้เกิดมลภาวะก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์หรือ CO2 ทำให้เกิดบริการใหม่ขึ้นมาเป็นบริการ taxi vip รถไฟฟ้าที่ปลอดภัยใช้แบตเตอรี่โดยการชาร์ทแบตเตอรี่ 1 ครั้งวิ่งได้ประมาณ 300 กิโลเมตรต่อ 1 การชาร์ท taxi vip ซึ่งก็เพียงพอที่จะบริการลูกค้าจากกรุงเทพฯรถแท็กซี่วีไอพี ไปหัวหิน,ไปพัทยา,ไปนครสวรรค์,ไปตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว taxi ev ก็มีแบตเตอรี่เพียงพอต่อการบริการส่งท่านถึงปลายทางอย่างแน่นอนด้วยการทำงานของระบบรถ BYD E6 taxi vip เป็นรถแบบ MPV 5 ที่นั่งขนาด 4,560×1,822×1,645 มม ขนาดพอๆกับรถ Innova ลูกค้าสามารถจองรถไฟฟ้าแท็กซี่ VIP เพื่อเดินทางไปสนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ รถแท็กซี่วีไอพี ได้โดยพนักงานของเราแต่งกายสุภาพและตรงต่อเวลา taxi ev รถที่ให้บริการพร้อมวิ่งระยะทางไกลๆเตรียมความ taxi vip พร้อมตลอดเวลาแบตเตอรี่ต้องเต็ม แท็กซี่ไฟฟ้า (กรณีเดินทางต่างจังหวัดกรุณาจองล่วงหน้าเพื่อจะได้ชาร์ทแบตเตอรี่ให้เต็ม แท็กซี่แบตเตอรี่ เพื่อไม่มีปัญหาแบตเตอรี่หมดกลางทาง) โดยแท็กซี่ VIP ของเราสามารถจุสัมภาระได้เยอะพอๆกับรถ Innova ให้ท่านได้สบายใจเมื่อจองรถไปสนามบินกับเราเพราะจะสามารถจุสัมภาระได้หมดไม่ต้องเรียกรถแท็กซี่ 2 คัน แท็กซี่ไฟฟ้า เพื่อให้คันหนึ่งสำหรับผู้โดยสารนั่งอีกคันหนึ่งสำหรับไว้ใส่สัมภาระสิ่งของทำให้เสียเงินค่ารถหลายต่อ

          ในปัจจุบันรถที่นิยม นำมาใช้บริการลูกค้าได้แก่รถรุ่น BYD E6 มีขนาดที่นั่ง 5 ที่นั่งและมีที่บรรจุ สัมภาระขนาดใหญ่ถึง 580 ลิตร แท็กซี่ไฟฟ้า เหมาะกับการเรียกรถไปรับและส่งสนามบินเป็นอย่างมาก ในจำนวยผู่้โดยสาร 4 คนและมีที่จุสัมภาระขนาดใหญ่ แท็กซี่แบตเตอรี่ เพียงพอต่อการเดินทาง กระเป๋าลาก 22 นิ้ว จำนวน 4-5 ใบและ carry on อีก 4-5 ใบ ได้อย่างสบาย แท็กซี่แบตเตอรี่

          สนามบินสุวรรณภูมิจึงจัดรุ่น BYD E6 ให้เป็น taxi vip มีจุดบริการโดยเฉพาะเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารโดยเฉพาะ จุดที่แตกต่างระหว่าง taxi ธรรมดาและ taxi แบบ vip คือ ราคาค่าโดยสารจะสูงกว่าแบบธรรมดา แต่ แท็กซี่ไฟฟ้า ก็ได้ความคุ้มค่าคุ้มราคาในการใช้บริการ เพราะว่า taxi ev จะไม่มีเสียงเครื่องยนต์และมลพิษเป็นศูนย์เพราะว่าไม่ต้องใช้เชื้อเพลิง รถแท็กซี่วีไอพี และมีเพียงไม่กี่รุ่นที่มีล้ออะไหล่สำรองแถมมาจากโรงงาน แท็กซี่แบตเตอรี่ ทำให้เมื่อยางรถยนต์รั่วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเครื่อง รถแท็กซี่วีไอพี สามารถสับเปลี่ยนล้ออะไหล่ได้ทันทีใช้เวลาในการเปลี่ยนไม่นาน ก็เสร็จ

          นอกจากนี้ BYD EV E6 ยังมีแอร์หลังจำนวน 2 ช่อง ไว้ให้บริการผู้โดยสาร สู้แดดหน้าร้อนได้อย่างแน่นอนและยังมีระยะทางต่อการชาร์ทสูงสุดที่ 520 กิโลเมตร (ตามสเปคโรงงาน) แท็กซี่ไฟฟ้า ต่อรอบ 1 การชาร์ท เมื่อท่านว่าจ้างเราไป หัวหิน หรือ พัทยา รถแท็กซี่วีไอพี ก็ไม่ต้องกังวลว่ารถเราจะเข้าไปชาร์ทไฟในระหว่างการเดินทางไปส่งท่านให้เสียเวลาในการเดินทางของท่าน

          เพราะว่ามี Battery เพียงพอที่จะไปส่งท่านให้ถึงจุดหมายปลายทางและเมื่อส่งแท็กซี่แบตเตอรี่ ท่านถึงแล้วค่อยนำรถไปชาร์ตไฟ แท็กซี่ไฟฟ้า เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯในภายหลัง

การจองรถ แท็กซี่ไฟฟ้าเพื่อเดินทางไปต่างจังหวัดหรือไปสนามบิน รถแท็กซี่วีไอพี

 • แจ้งชื่อผู้จอง

 • สถานที่รับผู้โดยสาร

 • จำนวยผู้โดยสารกี่คนและสัมภาระที่นำไปด้วยมีจำนวนกี่ชิ้น

 • จังหวัดปลายทางที่ต้องการเดินทางไป

          ควรแจ้งล่วงหน้าก่อนเดินทางอย่างน้อย 1 วัน เพราะคนขับจะได้ชาร์ท Battery รถรถแท็กซี่วีไอพี ไว้ให้เติมก่อนเดินทางไปรับท่านเพื่อจะได้ไม่เสียเวลาในการชาร์ท แท็กซี่แบตเตอรี่ ระหว่างเดินทางอีกหวังว่าท่านผู้โดยสารที่ได้ใช้บริการ Taxi EV ของเราจะมีความสุขกับการเดินทางด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้จะช่วยลดมลพิษให้กับโลกของเรา

          แท็กซี่วีไอพีสำหรับงานรับเข้าส่งออกสนามบินและแขก VIP คนขับรถสุภาพและแต่งกายเรียบร้อย เหมากับเป็นรถที่ะไปรับผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้ทรงคุณวุติคุณหมอ เพราะตัวรถนั่งสบายมีความกว้างขวาง รถแท็กซี่วีไอพี ช่วงล่างนุ่มนวลให้ท่านเดินทางได้อย่าง แท็กซี่แบตเตอรี่ สบายใจไร้กังวล พนักงานขับรถของเราคัดสรรมาเป็นอย่างดีมีการตรวจสอบประวัติอาชญกรรมก่อนเริ่มงาน รถแท็กซี่วีไอพี และทางเราใส่ใจทางด้านบริการเป็นอย่างมากท่านจึงสบายใจได้เมื่อเรียกใช้บริการเรา

          แท็กซี่ไฟฟ้าวีไอพีปลอดภัยไร้มลพิษเรียกใช้บริการเราเท่ากับสนับสนุนให้โลกของเราสะอาดขึ้นเพราะการปล่อยคาร์บอนไดอ๊อกไซด์เท่ากับ 0 สนับสนุน แท็กซี่แบตเตอรี่ แท็กซี่พลังงานสะอาดเริ่มวันนี้เพื่ออนาคตที่ดีกว่าของประเทศไทย Taxi EV ติดต่อทาง Line ID @Allnewtaxi

taxi ev

Taxi ev สแตนบายรอรับงาน

taxi vip

สแตนบายรอรับคุณลูกค้าไปสนามบิน

แท็กซี่ไฟฟ้า

เดินทางไปไหนติดต่อสอบถามได้ครับ

แท็กซี่ไฟฟ้า

ภายในกว้างแอร์เย็นเงียบ

แท็กซี่ไฟฟ้า

แท็กซี่ไฟฟ้าช่วงล่างนั่งสบาย

รถแท็กซี่วีไอพี

เตรียมพร้อมบริการท่านไปได้ทุกที

taxi vip

เบาะหลังนุ่มนั่งสบาย taxi vip

รถแท็กซี่วีไอพี

สัมภาระเยอะก็โดยสารได้สบายมาก

แท็กซี่แบตเตอรี่

ภายในกว้างๆจุได้เยอะ

Send us mail