แท็กซี่อินโนว่า

รถครอบครัว 7 ที่นั่ง Taxi Innova

แท็กซี่อินโนว่า,Taxi Innova,แท็กซี่คันใหญ่,big taxi,Taxi-Innova

tel   061-728-4455

facebook   line   facebook messagerwhatsappwechat

 • แท็กซี่คันใหญ่ (Big Car) Taxi-Innova กลับต่างจังหวัด ท่องเที่ยวทั่วไทย
 • นำพาท่านไปยังจุดหมายปลายทางและนำสมัยด้วยระบบนำทาง GPS ให้ท่านถึงที่หมายด้วยความแม่นยำบริการรับส่งระหว่าง 
 • Suvarnabhumi and Donmueang to DownTown และไปยังจังหวัดต่างๆ Another Provicial
 • ท่านจะเดินทางไปพัทยา (Pattaya) หัวหิน(Huahin)  ชะอำ (Cha-am) หรือที่ไหน 
 • โทรสอบถามได้ครับ บริการ 24 ชั่วโมง
 • เรียกแท็กซี่กลับกรุงเทพฯ Back to Bangkok หารถกลับกรุงเทพฯไม่ได้เมื่ออยู่ต่างจังหวัดโทรปรึกษาเราได้ครับ
 • เรามีคนขับผู้หญิงว้บริการด้วยครับ Lady taxi (request)
 • บริการเหมารถรับส่ง พัสดุ สิ่งของ ด่วน รับบริการส่งต่างจังหวัด
 • ไม่เก็บค่าสัมภาระเพิ่มเพราะเป็นราคาเหมา 
 • *** เมื่อเรียกรถแล้วรอรถประมาณ 15-20 นาทีโปรดจองล่วงหน้าเพื่อการเดินทาง
 • *** ราคาไม่รวมค่าทางด่วนและค่าจอดรถกรณีสถานที่นั้นๆมีค่าบริการ

Allnewtaxi

  • Advance booking anywherePay CashAverage time get taxi = under 20 minutes (traffic less)
  • work 24 hours
  • Detailed driver backgound checks
  • GPS navigator
  • Lady Taxi (request)
  • Big Car Innova (request)
  • Car Seat (request)
  • *** Price note include toll way and parking fee.
  • ตารางราคา

   จังหวัดProvicialPrices
   พัทยาPattaya1,800
   หัวหินHua Hin2,700
   กาญจนบุรีKanchanaburi2,000
   สุพรรณบุรีSUPHANBURI1,700
   นครราชสีมาNakhonratchasima3,000
   เกาะช้างKohchang4,000
   อยุธยาAyutthaya1,500
   ดอนเมืองDonmueang800
   สุวรรณภูมิSuvarnabhumi800

   ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการเรา
   บริการฉับไว ด้วยรถใหม่ คนขับคุณภาพ เรื่องบริการรถรับส่งไว้ใจได้ Allnewtaxi

big taxi

มีอินโนว่าพร้อมให้บริการที่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง

ความสะดวกสบายของการเดินทางด้วย แท็กซี่คันใหญ่

          สภาวะปัจจุบันความต้องการเดินทางท่องเที่ยวรวมถึงการเดินทางไปทำกิจกรรมต่างๆในต่างจังหวัดมักจะเป็นที่นิยมและต้องการที่มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหลายๆท่านอาจจะมีโปรแกรมการท่องเที่ยวหรือช่วงวันหยุดเช่นวันหยุดยาวหรือว่าช่วงเวลาสั้นๆช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ แต่เนื่องจากว่าผู้คนที่เยอะขึ้นอีกทั้งยังมีผู้คนหันมาใช้รถยนต์ส่วนตัวกันมากยิ่งขึ้น จึงทำให้บนท้องถนนนั้นมักจะดูหนาแน่นและแออัดไปด้วยรถยนต์ซึ่งยังรวมไปถึงรถโดยสารและรถประจำทางรวมถึงรถรับจ้างไม่ประจำทางอีกด้วย เมื่อมีรถมากขึ้นย่อมทำให้การเดินทางนั้นไม่ราบรื่นเพราะรถบนถนนเยอะมักจะทำให้การจราจรติดขัด อีกทั้งมักจะพบปัญหาต่อผู้ที่ใช้รถใช้ถนนนั่นคือรถติดขับรถไม่สะดวกสบาย จนไม่อยากจะเดินทางไปไหนโดยรถยนต์ส่วนตัว

          นับวันการทำกิจกรรมนอกบ้านและการเดินทางออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆทั่วประเทศในแบบกลุ่มครอบครัวหรือแบบกลุ่มเพื่อนฝูงนั้นมีผู้คนเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้นและยิ่งมีความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นก็จะเห็นได้ว่าปัจจุบันตามท้องถนนมักจะมีคนใช้รถกันมากยิ่งขึ้นด้วย โดยจะเห็นได้จากในปัจจุบันนี้มักจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเริ่มเดินทางออกไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดหรือคามสถานที่ที่ไม่ใช่ในเมืองกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะต่างจังหวัดที่เวลาเดินทางอาจจะใช้เวลาหลายชั่วโมงซึ่งหากนักท่องเที่ยวเป็นผู้ขับรถไปเองแล้วนั้นรับรองได้เลยว่าเพลียและไม่อยากที่จะขับรถเป็นแน่ มิหนำซ้ำบางทีการขับรถเป็นระยะทางไกลๆหรือไม่ชำนาญทางแล้วก็อาจจะทำให้ถึงจุดหมายได้ช้ากว่าการขับรถโดยผู้ชำนาญอีกด้วย

          ปัจจุบันได้มีผู้ประกอบการบริษัทที่ทำเกี่ยวกับการขนส่งโดยสารหันมาสนใจธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการรถที่นั่งขนาดใหญ่หรือที่เรียกว่ารถคันใหญ่ 7 ที่นั่งซึ่งจะเป็นลักษณะรถ แท็กซี่ขนาดใหญ่ (Taxi Innova) เหมาะสำหรับใช้เช่าเหมาเพื่อการไปท่องเที่ยวหรือเวลาเดินทางต่างจังหวัดโดยเฉพาะ เพราะว่ารถ แท็กซี่คันใหญ่ ที่ว่านี้จะมีลักษณะที่กว้างขวางคันใหญ่รวมทั้งภายในก็มีที่นั่งสำหรับผู้โดยสารมากถึง 7 ที่นั่น ทำให้ไม่อึดอัดและดูโล่งสบาย สามารถนั่งได้ในระยะทางที่ไกลโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเมื่อยแข้งเมื่อยขา เพราะหากรู้สึกเมื่อยล้าแล้วอยากที่จะพลิกซ้ายกลับขวาก็สะดวกสบาย อีกทั้งภายใน

 รถ แท็กซี่ขนาดใหญ่ Big taxi

          นี้ก็ยังประกอบไปด้วยระบบแอร์ปรับอากาศรอบคันรถและมีระบบเสียงรอบคันทำให้ผู้โดยสารจะสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่นั่งอยู่บนรถแน่นอน

          รถ แท็กซี่อินโนว่า  Big taxi เหมาะสำอย่างยิ่งสำหรับการใช้เดินทางท่องเที่ยวเป็นกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวนี้สามารถจุผู้โดยสารได้ไม่เกิน 7 ท่านรวมสำพาระโดยเบาะของรถนั้นจะเป็นเบาะที่หนานุ่มนั่งสบาย รวมถึงมีพนักพิงที่โอบรับทำให้นั่งสบายไม่ปวดต้นคอบ่าไหล่หรือหลังเวลานั่งเดินทางในระยะทางที่ไกล อีกทั้งยังมีช่องเก็บสำพาระท้ายสำหรับเก็บกระเป๋าสำพาระรวมไปถึงข้าวของเครื่องให้ต่างๆที่ผู้โดยสารอาจจะแวะซื้อกลับระหว่างเดินทางก็ได้เพราะช่องเก็บของนั้นมีขนาดความกว้างและมีความใหญ่โตและจุสิ่งของได้เยอะกว่าแท็กซี่คันเล็ก (Taxi Altis) ธรรมดาทั่วไปหลายเท่า

          โดยทั่วไปหลักๆแล้วจะใช้รถยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอินโนวา เพราะรถรุ่นนี้จะเป็นรถนั่งมาตรฐานที่มีขนาดใหญ่โตมีที่นั่งที่กว้างรวมทั้งเป็นรถตลาดและมีความแข็งแรงทนทานรวมถึงมีความประหยัดน้ำมันที่เยี่ยมยอดที่สุดอีกด้วย รวมทั้งในปัจจุบันนี้มีผู้ดำเนินกิจการด้านการให้เช่ารถพร้อมคนขับในท้องตลาดมีมากยิ่งขึ้น จึงทำให้บริการรถเหมา แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi-Innova) พร้อมคนขับนั้นมีราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป โดยการเช่าผู้ที่ต้องการเช่าอาจจะโทรสอบถามกับทางผู้ให้บริการโดยตรงก่อนเพื่อนสอบถามในเรื่องของค่าบริการรวมถึงค่าใช้จ่ายตลอดจนระยะเวลาในการเดินทางและยังรวมไปถึงการจองรถโดยตรงจากผู้ให้บริการโดยไม่มีนายหน้าอีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วค่าบริการในการใช้บริการผู้สนใจอาจจะตกลงราคาได้โดยตรงกับคนขับรวมถึงอาจจะมีการต่อรองกันได้เล็กน้อย ซึ้งโดยส่วนใหญ่แล้วการใช้บริการเหมา แท็กซี่คันใหญ่ Big taxi (Taxi-Innova) นี้จะเป็นการคิดค่าบริการแบบเหมาจ่ายโดยอาจจะคิดราคาได้ถูกกว่าค่าบริการในการโดยสารรถประจำทางอื่นอยู่บ้านซึ่งในส่วนนี้จะทำให้ผู้ที่ใช้บริการจะได้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นจำนวนหนึ่งด้วย

         โตโยต้าอินโนวา (Taxi-Innova) เป็นรถที่มีความสารถที่จุผู้โดยสารได้ถึง 7 ที่นั้น ภายในตัวรถเองก็มีความกว้างขวางและมีอุปกรณ์ใช้งานที่มาครบพร้อมไม่ว่าจะเป็รระบบแอร์ปรับอากาศและทำความเย็น รวมไปถึงระบบเครื่องเสียงวิทยุ ที่สามารถสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้บริการในการโดยสาร อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการโดยสารท่องเที่ยวทางไกลที่สามารถเดินทางกันเป็นกลุ่มหรือเป็นหมู่คณะเช่นเป็นครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มก้วนเพื่อนที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันและต้องการความเป็นส่วนตัวอีกทั้งยังสะดวกสบายกับการที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการขับรถให้เหนื่อยให้เพลียเพราะมีคนขับรถมาให้ครบพร้อมด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ แท็กซี่อินโนว่า (Taxi-Innova) แบบนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะจะให้ความเป็นส่วนตัวสูง อยากจะไปแห่งไหนที่ได้ก็สามารถแจ้งกับคนขับรถได้ทันที จึงนับได้ว่าเป็นทางเลือกสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวได้อย่างดีทีเดียว ติดต่อจองรถเหมา แท็กซี่อินโนว่า (Taxi Innova) Tel 061-728-4455

© copyright | Allnewtaxi

taxi-innova

ภายในของรถ taxi innova ครับ

ลูกค้า 5 ท่านพร้อมสิ่งของสัมภาระจัดเต็ม

ลูกค้า 5 ท่านพร้อมสิ่งของสัมภาระจัดเต็ม

taxi-innova

รถพร้อมคนพร้อมเรียกไปต่างจังหวัดได้ครับ

taxi innova

ม.บูรพาบางแสนก็ไปครับ

บริการเหมารถไปต่างจังหวัดคันใหญ่เดินทางสบาย

แท็กซี่คันใหญ่รอรับลูกค้าบริเวณสนามบินดอนเมือง

taxi-innova

เหมารถไปถึงสุราษฎร์ธานี

เหมารถไปถึงสุราษฎร์ธานี

กำลังข้ามเรือไปส่งแขกที่เกาะข้างครับ

แท็กซี่คันใหญ่

พร้อมให้บริการคนขับสุภาพ

รถใหญ่อินโนว่าพร้อมบริการครับ

รถใหญ่อินโนว่าพร้อมบริการครับ

Send us mail