• Innova รถขนาด 7 ที่นั่งจุสัมภาระได้เยอะ

  รถครอบครัว 7 ที่นั่ง
 • Fortuner ขนาด 7 ที่นั่งเหมาะกับเส้นทางลุยๆ

  รถ 7 ที่นั่งพร้อมลุยทุกเดินทาง
 • รถตู้ขนาด 15 ที่นั่งเดินทางเป็นหมู่่คณะ

  15 ที่นั่งเดินทางเป็นหมู่คณะ

บริการเหมารถแท็กซี่ – Limousine

tel   061-728-4455

facebook   line   facebook messagerwhatsapp

 • เหมาแท็กซี่ คันใหญ่ (Big Car) กลับต่างจังหวัด ท่องเที่ยวทั่วไทย
 • นำพาท่านไปยังจุดหมายปลายทางและนำสมัยด้วยระบบนำทาง GPS ให้ท่านถึงที่หมายด้วยความแม่นยำบริการรับส่งระหว่าง 
 • Suvarnabhumi and Donmueang to DownTown และไปยังจังหวัดต่างๆ Another Provicial
 • ท่านจะเดินทางไปพัทยา (Pattaya) หัวหิน(Huahin)  ชะอำ (Cha-am) หรือที่ไหน 
 • โทรสอบถามได้ครับ บริการ 24 ชั่วโมง
 • เรียกแท็กซี่กลับกรุงเทพฯ Back to Bangkok หารถกลับกรุงเทพฯไม่ได้เมื่ออยู่ต่างจังหวัดโทรปรึกษาเราได้ครับ
 • เรามีคนขับผู้หญิงว้บริการด้วยครับ Lady taxi (request)
 • บริการเหมารถรับส่ง พัสดุ สิ่งของ ด่วน รับบริการส่งต่างจังหวัด 
 • *** เมื่อเรียกรถแล้วรอรถประมาณ 15-20 นาทีโปรดจองล่วงหน้าเพื่อการเดินทาง
 • *** ราคาไม่รวมค่าทางด่วนและค่าจอดรถกรณีสถานที่นั้นๆมีค่าบริการ

Allnewtaxi

  • Advance booking anywherePay CashAverage time get taxi = under 20 minutes (traffic less)
  • work 24 hours
  • Detailed driver backgound checks
  • GPS navigator
  • Lady Taxi (request)
  • Big Car Innova (request)
  • Car Seat (request)
  • *** Price note include toll way and parking fee.

ตารางราคา

จังหวัดProvicialPrices
พัทยาPattaya1,800
หัวหินHua Hin2,700
กาญจนบุรีKanchanaburi2,000
สุพรรณบุรีSUPHANBURI1,700
นครราชสีมาNakhonratchasima3,000
เกาะช้างKohchang4,000
อยุธยาAyutthaya1,500
ดอนเมืองDonmueang700
สุวรรณภูมิSuvarnabhumi800

ราคาทุกจังหวัด คลิก

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการเรา
บริการฉับไว ด้วยรถใหม่ คนขับคุณภาพ เรื่องบริการรถรับส่งไว้ใจได้ Allnewtaxi

Taxi Innova ความสะดวกสบายของการเดินทางด้วย แท็กซี่คันใหญ่

          สภาวะปัจจุบันความต้องการเดินทางท่องเที่ยวรวมถึงการเดินทางไปทำกิจกรรมต่างๆในต่างจังหวัดมักจะเป็นที่นิยมและต้องการที่มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหลายๆท่านอาจจะมีโปรแกรมการท่องเที่ยวหรือช่วงวันหยุดเช่นวันหยุดยาวหรือว่าช่วงเวลาสั้นๆช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ แต่เนื่องจากว่าผู้คนที่เยอะขึ้นอีกทั้งยังมีผู้คนหันมาใช้รถยนต์ส่วนตัวกันมากยิ่งขึ้น จึงทำให้บนท้องถนนนั้นมักจะดูหนาแน่นและแออัดไปด้วยรถยนต์ซึ่งยังรวมไปถึงรถโดยสารและรถประจำทางรวมถึงรถรับจ้างไม่ประจำทางอีกด้วย เมื่อมีรถมากขึ้นย่อมทำให้การเดินทางนั้นไม่ราบรื่นเพราะรถบนถนนเยอะมักจะทำให้การจราจรติดขัด อีกทั้งมักจะพบปัญหาต่อผู้ที่ใช้รถใช้ถนนนั่นคือรถติดขับรถไม่สะดวกสบาย จนไม่อยากจะเดินทางไปไหนโดยรถยนต์ส่วนตัว

          นับวันการทำกิจกรรมนอกบ้านและการเดินทางออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆทั่วประเทศในแบบกลุ่มครอบครัวหรือแบบกลุ่มเพื่อนฝูงนั้นมีผู้คนเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้นและยิ่งมีความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นก็จะเห็นได้ว่าปัจจุบันตามท้องถนนมักจะมีคนใช้รถกันมากยิ่งขึ้นด้วย โดยจะเห็นได้จากในปัจจุบันนี้มักจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเริ่มเดินทางออกไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดหรือคามสถานที่ที่ไม่ใช่ในเมืองกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะต่างจังหวัดที่เวลาเดินทางอาจจะใช้เวลาหลายชั่วโมงซึ่งหากนักท่องเที่ยวเป็นผู้ขับรถไปเองแล้วนั้นรับรองได้เลยว่าเพลียและไม่อยากที่จะขับรถเป็นแน่ มิหนำซ้ำบางทีการขับรถเป็นระยะทางไกลๆหรือไม่ชำนาญทางแล้วก็อาจจะทำให้ถึงจุดหมายได้ช้ากว่าการขับรถโดยผู้ชำนาญอีกด้วย

          ปัจจุบันได้มีผู้ประกอบการบริษัทที่ทำเกี่ยวกับการขนส่งโดยสารหันมาสนใจธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการรถที่นั่งขนาดใหญ่หรือที่เรียกว่ารถคันใหญ่ 7 ที่นั่งซึ่งจะเป็นลักษณะรถ แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi Innova) เหมาะสำหรับใช้เช่าเหมาเพื่อการไปท่องเที่ยวหรือเวลาเดินทางต่างจังหวัดโดยเฉพาะ เพราะว่ารถ แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi Innova) ที่ว่านี้จะมีลักษณะที่กว้างขวางคันใหญ่รวมทั้งภายในก็มีที่นั่งสำหรับผู้โดยสารมากถึง 7 ที่นั่น ทำให้ไม่อึดอัดและดูโล่งสบาย สามารถนั่งได้ในระยะทางที่ไกลโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเมื่อยแข้งเมื่อยขา เพราะหากรู้สึกเมื่อยล้าแล้วอยากที่จะพลิกซ้ายกลับขวาก็สะดวกสบาย อีกทั้งภายใน

Taxi Innova รถ แท็กซี่คันใหญ่

          นี้ก็ยังประกอบไปด้วยระบบแอร์ปรับอากาศรอบคันรถและมีระบบเสียงรอบคันทำให้ผู้โดยสารจะสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่นั่งอยู่บนรถแน่นอน

          รถ แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi Innova) เหมาะสำอย่างยิ่งสำหรับการใช้เดินทางท่องเที่ยวเป็นกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวนี้สามารถจุผู้โดยสารได้ไม่เกิน 7 ท่านรวมสำพาระโดยเบาะของรถนั้นจะเป็นเบาะที่หนานุ่มนั่งสบาย รวมถึงมีพนักพิงที่โอบรับทำให้นั่งสบายไม่ปวดต้นคอบ่าไหล่หรือหลังเวลานั่งเดินทางในระยะทางที่ไกล อีกทั้งยังมีช่องเก็บสำพาระท้ายสำหรับเก็บกระเป๋าสำพาระรวมไปถึงข้าวของเครื่องให้ต่างๆที่ผู้โดยสารอาจจะแวะซื้อกลับระหว่างเดินทางก็ได้เพราะช่องเก็บของนั้นมีขนาดความกว้างและมีความใหญ่โตและจุสิ่งของได้เยอะกว่าแท็กซี่คันเล็ก (Taxi Altis) ธรรมดาทั่วไปหลายเท่า

          โดยทั่วไปหลักๆแล้วจะใช้รถยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอินโนวา เพราะรถรุ่นนี้จะเป็นรถนั่งมาตรฐานที่มีขนาดใหญ่โตมีที่นั่งที่กว้างรวมทั้งเป็นรถตลาดและมีความแข็งแรงทนทานรวมถึงมีความประหยัดน้ำมันที่เยี่ยมยอดที่สุดอีกด้วย รวมทั้งในปัจจุบันนี้มีผู้ดำเนินกิจการด้านการให้เช่ารถพร้อมคนขับในท้องตลาดมีมากยิ่งขึ้น จึงทำให้บริการรถเหมา แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi Innova) พร้อมคนขับนั้นมีราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป โดยการเช่าผู้ที่ต้องการเช่าอาจจะโทรสอบถามกับทางผู้ให้บริการโดยตรงก่อนเพื่อนสอบถามในเรื่องของค่าบริการรวมถึงค่าใช้จ่ายตลอดจนระยะเวลาในการเดินทางและยังรวมไปถึงการจองรถโดยตรงจากผู้ให้บริการโดยไม่มีนายหน้าอีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วค่าบริการในการใช้บริการผู้สนใจอาจจะตกลงราคาได้โดยตรงกับคนขับรวมถึงอาจจะมีการต่อรองกันได้เล็กน้อย ซื้อโดยส่วนใหญ่แล้วการใช้บริการเหมา แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi Innova) นี้จะเป็นการคิดค่าบริการแบบเหมาจ่ายโดยอาจจะคิดราคาได้ถูกกว่าค่าบริการในการโดยสารรถประจำทางอื่นอยู่บ้านซึ่งในส่วนนี้จะทำให้ผู้ที่ใช้บริการจะได้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นจำนวนหนึ่งด้วย

         โตโยต้าอินโนวา (Taxi Innova) เป็นรถที่มีความสารถที่จุผู้โดยสารได้ถึง 7 ที่นั้น ภายในตัวรถเองก็มีความกว้างขวางและมีอุปกรณ์ใช้งานที่มาครบพร้อมไม่ว่าจะเป็รระบบแอร์ปรับอากาศและทำความเย็น รวมไปถึงระบบเครื่องเสียงวิทยุ ที่สามารถสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้บริการในการโดยสาร อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการโดยสารท่องเที่ยวทางไกลที่สามารถเดินทางกันเป็นกลุ่มหรือเป็นหมู่คณะเช่นเป็นครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มก้วนเพื่อนที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันและต้องการความเป็นส่วนตัวอีกทั้งยังสะดวกสบายกับการที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการขับรถให้เหนื่อยให้เพลียเพราะมีคนขับรถมาให้ครบพร้อมด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi Innova) แบบนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะจะให้ความเป็นส่วนตัวสูง อยากจะไปแห่งไหนที่ได้ก็สามารถแจ้งกับคนขับรถได้ทันที จึงนับได้ว่าเป็นทางเลือกสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวได้อย่างดีทีเดียว ติดต่อจองรถเหมา แท็กซี่คันใหญ่ (Taxi Innova) Tel 061-728-4455

© copyright | Allnewtaxi